ANH HÙNG LAO ĐỘNG THÁI HƯƠNG ĐƯỢC TÔN VINH TOP 50 PHỤ NỮ CHÂU Á CÓ ẢNH HƯỞNG LỚN Ở TẦM QUỐC TẾ CỦA FORBES!

TIN CỰC VUI ĐẦU NĂM MỚI 2022:

CHÚC MỪNG ANH HÙNG LAO ĐỘNG THÁI HƯƠNG ĐƯỢC TÔN VINH TOP 50 PHỤ NỮ CHÂU Á CÓ ẢNH HƯỞNG LỚN Ở TẦM QUỐC TẾ CỦA FORBES!

Ngày 11/1/2022, Forbes lần đầu công bố danh sách Forbes 50 Over 50 Asia 2022 – vinh danh 50 phụ nữ châu Á trên 50 tuổi có sức ảnh hưởng lớn, tích cực ở tầm quốc tế. Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới Thái Hương, Nhà Sáng lập Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á của Việt Nam được tôn vinh trong danh sách này, bên cạnh những tên tuổi khác như Tổng Thư ký Tổng Liên đoàn Lao động Quốc tế Sharan Burrow (Australia), nữ minh tinh Dương Tử Quỳnh (Malaysia)…

“Bà Thái Hương được biết đến với vai trò tạo ra cuộc cách mạng trong lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam. Bà đã giúp thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của ngành sữa ở quốc gia này từ năm 2008 bằng cách đầu tư vào chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tươi tập trung sử dụng công nghệ cao từ Israel, giúp giảm tỷ lệ sản phẩm sữa hoàn nguyên (pha lại từ sữa bột) ở Việt Nam từ 92% xuống còn 60% (năm 2020). Vài năm qua, bà đã thực hiện những bước tiến mạnh mẽ khi đầu tư dự án chế biến sữa tại Nga và dự án tại Australia. Dự án tại Nga, tổng đầu tư lên tới 2,7 tỷ USD, đã sắp hoàn tất giai đoạn I, với nhà máy chế biến sữa dự kiến hoạt động vào năm 2022” – Forbes đăng tải lý do tôn vinh Nhà Sáng lập TH.

Forbes 50 Over 50 là danh sách lần đầu tiên được Forbes thực hiện năm 2021, tôn vinh những nữ chính trị gia, doanh nhân, nhà khoa học, nghệ sỹ, chuyên gia đạt tới quyền lực và thành tựu ở thập kỷ thứ 6 trong cuộc đời. Dù là lần đầu tiên thực hiện, danh sách Forbes 50 over 50 đã nhận tới hơn 10.000 đề cử trên khắp thế giới.

Chia sẻ :


Bài viết liên quan

Việt Nam vừa có tỷ phú đôla thứ 7 lọt top giàu nhất hành tinh của Forbes: Ông trùm bất động sản đình đám Bùi Thành Nhơn của Nova Group

Việt Nam đã chính thức có thêm một tỷ phú mới trong danh sách năm nay của Forbes.

Chia sẻ :


4 DN Việt Nam Logivan, Lozi, Hoozing và Med247 lọt danh sách 100 đáng chú ý của Forbes Asia: Có tiềm năng lớn, vẫn tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp Covid-19

Những doanh nghiệp này được Forbes đánh giá đã góp phần giải quyết các vấn đề như cải thiện lưu thông, mở rộng kết nối, bình ổn giá cả ở các vùng sâu vùng xa… trong đại dịch.

Chia sẻ :


Bà Sáu Thia vào danh sách 20 phụ nữ truyền cảm hứng của Forbes Việt Nam

Bà Trần Thị Kim Thia ở tỉnh Đồng Tháp vừa được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 20 phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021 vì hoạt động cộng đồng.

Chia sẻ :


Đâu là quê hương của hầu hết các tỷ phú giàu có nhất trong lĩnh vực công nghệ?

Theo thống kê của Forbes, các tỷ phú công nghệ giàu nhất vẫn đang thống trị các vị trí hàng đầu trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Cụ thể, trong số 10 tỷ phú giàu nhất thế giới thì có 6 tỷ phú là những ông trùm công nghệ.

Chia sẻ :


Doanh nhân Thái Hương – Nhà sáng lập Tập đoàn TH: Nỗ lực lấp đầy những “lỗ hổng” trong quản lý chất lượng sữa!

  Ngay từ khi ra đời cho tới nay, Tập đoàn TH và cá nhân nữ doanh nhân Thái Hương – Nhà Sáng lập, Chủ…

Chia sẻ :


Bán phở bò Nam Định ở trời Âu, cô gái 9x thu về 3,4 triệu USD

Bên cạnh các tỷ phú làm ăn lớn thì thế hệ trẻ cũng bắt đầu khởi nghiệp từ câu chuyện cô gái gốc Việt bán phở ở châu Âu hay con người giàu trên sàn chứng khoán mở công ty riêng.

Chia sẻ :


Startup định giá bất động sản của bộ ba Forbes 30 Under 30 vừa huy động 1,3 triệu USD vòng ‘Cầu nối’, dẫn đầu bởi quỹ 500 triệu USD Vietnam Investments Group

Citics, một nền tảng công nghệ bất động sản của Việt Nam cho biết vừa huy động thành công 1,3 triệu USD trong vòng Bridge (cầu nối) trước Series A từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Chia sẻ :


7 tỷ phú Việt Nam đứng đâu trong bảng xếp hạng giàu nhất Đông Nam Á?

Nếu xét về độ tuổi, Việt Nam có 2 đại diện trong top 10 tỷ phú trẻ nhất Đông Nam Á là bà Nguyễn Thị Phương Thảo (51 tuổi) và ông Hồ Hùng Anh (51 tuổi).

Chia sẻ :


Những tỷ phú giàu nhất thế giới chưa đến 30 tuổi: 4 học sinh bỏ học Đại học Stanford, 2 ông trùm giao đồ ăn và một thanh niên mê tiền điện tử

Có 12 tỷ phú trẻ dưới 30 tuổi lọt vào danh sách những người giàu nhất thế giới của Forbes.

Chia sẻ :


Gọi tên ông Bùi Thành Nhơn: Tỷ phú USD chính thức, giàu thứ 2 Việt Nam

Ông Bùi Thành Nhơn, chủ tịch Tập đoàn Novaland trở thành người giàu số 2 tại Việt Nam sau khi vượt qua tỷ phú thép Trần Đình Long.

Chia sẻ :


Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.