Từ tháng 8, người dân có thể rút gốc một phần tiền gửitrước hạn tại ngân hàng

Từ tháng 8/2022, SHB chính thức ra mắt tính năngRútgốc một phần tiền gửi trước hạnđối với các sản phẩm Tiếtkiệm bậc thang Hợp đồng tiền gửi dành cho khách hàng nhân với phương thức trả lãi cuối kỳ. Tính năng này giúp tốiưu hóa quyền lợi của khách hàng.

Trước đây, khi muốn rút tiền trước hạn, khách hàngphải chấp nhận rút toàn bộ phần tiền gửi số tiền này sẽ đượctính lãi suất không kỳ hạndẫn đến giảm bớt một khoản lợinhuận đáng kể.

Tính năng mới sẽ bảo toàn tối đa khoản lợi nhuận củakhách hàng. Cụ thể, phần tiền gửi rút trước hạn được áp dụngmức lãi suất không kỳ hạn theo quy định. Lãi suất sẽ do SHB ápdụng theo từng loại tiền tệ tại thời điểm rút tính trên số ngàythực gửi của khoản tiền. Đặc biệt, số lần rút không giới hạn, phần số duy trì đến ngày đáo hạn sẽ tiếp tục được hưởng lãisuất như cam kết tại thời điểm khách hàng tham gia.

Bác Nguyễn Văn , một khách hàng lâu năm của SHB chia sẻ: Trước đây mỗi khi gửi tiết kiệm, tôi thường phải chia nhỏ tiền, gửi thành nhiều sổ sợ việc cần dùng phải rút hếttoàn bộ tiền, mất lãi nhiều. Nhưng giờ ngân hàng SHB cho rútmột phần tiền trong sổ, vợ chồng tôi chỉ cần gửi vào một sổ tiếtkiệm duy nhất, vừa dễ theo dõi phần tiền chưa rút vẫn đượchưởng lãi suất ban đầu. Như vậy rất tiện, lợi cho khách hàng, chúng tôi rất ủng hộ!”

Việc SHB bổ sung tính năngRút gốc một phần tiền gửitrước hạnsẽ giúp khách hàng tham gia sản phẩm Tiền gửi đượchưởng tối đa lãi suất, đồng thời  tạo sự chủ động trong việchoạch định tài chính cho bản thân gia đình.

Thông tin về SHB:    

SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhấtViệt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhấtViệt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng giá trịthương hiệu lớn nhất toàn cầu 1 trong 10 tổ chức tín dụng tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng ViệtNam… SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao độngHạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba rấtnhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể các Giải thưởng cao quý khác.

6 tháng đầu năm 2022, SHB đạt kết quả kinh doanh ấntượng với các chỉ tiêu tài chính bản đều tăng cao so với cùngkỳ năm 2021. Lợi nhuận trước thuế đạt gần 5,9 nghìn tỷ đồng(tăng 84%), thu nhập thuần từ hoạt động kinh doanh đạt gần 9,5 nghìn tỷ đồng (tăng 113%), tỷ lệ an toàn vốn theo chuẩn Basel II đạt gần 12%, xếp hạng tín nhiệm của Moody’s đạt B1. SHB đãphát triển mạnh mẽ với hơn 530 điểm giao dịch trong ngoàinước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng nhân, doanh nghiệp kết nối tới 500 ngân hàng đại trên khắp các châu lục.

Với tôn chỉ Phụng sự từ Tâm phương châm hoạt độngĐối tác tin cậyGiải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêungân hàng số 1 về hiệu quả công nghệ trong các ngân hàngthương mại tại Việt Nam năm 2025. Tầm nhìn tới năm 2035, SHB trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong Top đầu của khuvực; trở thành ngân hàng đầu cung ứng nguồn vốn hiệu quảnhất cho những lĩnh vực trọng điểm của kinh tế Việt Nam./.  

Chia sẻ :


Bài viết liên quan

SHB ưu đãi phí chuyển tiền quốc tế dành cho doanh nghiệp

Từ ngày 05/08/2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Chuyển tiền lộc phát” với ưu đãi phíchuyển tiền quốc…

Chia sẻ :


Mua ô tô trả góp: Khách hàng mất ngủ khi đến kỳ thanh toán

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều gia đình gặp khó khăn trong việc thanh toán nợ hàng tháng cho khoản vay mua ô tô trả góp.

Chia sẻ :


MB khẳng định vị thế top đầu kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

Với doanh số APE tháng 2, tháng 3 lần lượt đạt 108 tỷ đồng và 190 tỷ đồng, MB đã bứt phá để giành top đầu trên thị trường Bancassurance.

Chia sẻ :


Không còn mặn mà gửi tiết kiệm, người dân rút ròng tiền khỏi ngân hàng

Hoạt động rút tiền khỏi ngân hàng của người dân trong một năm qua có bối cảnh là mặt bằng lãi suất tiết kiệm thấp kỷ lục…

Chia sẻ :


“Giải ngân Online” giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn nhanh 24/7 từ ACB

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhận được nguồn vốn giải ngân dễ dàng, nhanh chóng 24/7, ACB đã triển khai tính năng “Giải ngân Online”, một giải pháp công nghệ hiện đại với thao tác đơn giản, thủ tục ít và nhiều ưu đãi…

Chia sẻ :


Khách “VIP” rút tiền khỏi ngân hàng

Dòng tiền từ khách “VIP” tiếp tục rời khỏi ngân hàng, chảy sang kênh trái phiếu và cổ phiếu.

Chia sẻ :


Tiếp sức cho doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh gói tín dụng 70.000 tỷ đồng

Trong quý 4/2021, một chương trình kết nối ngân hàng-doanh nghiệp với gói hỗ trợ tín dụng khoảng 70.000 tỷ đồng dự kiến sẽ được triển khai nhằm chia sẻ với những khó khăn, thách thức mà cộng đồng doanh nghiệp đang phải đối mặt….

Chia sẻ :


SHB được NHNN chấp thuận thay đổi vốn điều lệ lên 26.674 tỷ đồng và sẽ thực hiện tăng vốn điều lệ lên 36.459 tỷ đồng trong năm 2022

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản chấpthuận thay đổi vốn điều lệ của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)…

Chia sẻ :


Biệt đội “săn” bất động sản của Thế giới di động

Với hàng ngàn siêu thị của tập đoàn Thế giới di động (MWG) được đặt tại các vị trí rộng rãi, giao thông thuận lợi, dễ nhận diện và tập trung dân cư thì việc chuẩn bị cho các công việc tìm kiếm, phát triển mặt bằng là một khâu hết sức trọng điểm. MWG gọi đội tìm kiếm mặt bằng là “Biệt đội săn bất động sản”.

Chia sẻ :


IFC cung cấp gần 1,1 tỷ USD hỗ trợ doanh nghiệp Việt phục hồi chuỗi cung ứng

Trong năm tài chính 2021, IFC đã bảo lãnh cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu với giá trị gần 700 triệu USD và cấp hơn 400 triệu USD cho các nhà cung cấp trong nước để duy trì thanh khoản…

Chia sẻ :


Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.