THẺ TÍN DỤNG BAC A BANK “CHƠI LỚN” – MIỄN 100% PHÍ GIAO DỊCH NGOẠI TỆ

Đáp ứng kịp thời nhu cầu du lịch nước ngoài cũng như chi tiêu, mua sắm xuyên biên giới, BAC A BANK mang tới ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ tín dụng khi áp dụng mức phí giao dịch ngoại tệ chỉ 0% đối với cả hai dòng thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK từ nay đến 01/07/2025. 

Theo chương trình ưu đãi mới nhất, cả hai dòng thẻ Tín dụng quốc tế hiện hữu gồm Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard Rewards Gold và Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard Cashback Platinum, đều áp dụng mức phí giao dịch ngoại tệ 0% từ ngày 02/07/2024 đến ngày 01/07/2025. Trong 01 năm, khách hàng sử dụng hai dòng thẻ này (cả thẻ chính và thẻ phụ) đều được hưởng quyền lợi miễn phí Phí giao dịch ngoại tệ qua POS và ATM tại nước ngoài và giao dịch online trên website quốc tế. Khách hàng sẽ tiết kiệm được phí giao dịch ngoại tệ (phí chuyển đổi ngoại tệ) lên tới 2% – 3% tổng giá trị giao dịch. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng BAC A BANK để đặt phòng và thanh toán, khách hàng sẽ nhận thêm 01 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn/ resort 5 sao trên toàn cầu. Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK Mastercard sẽ là một người bạn đồng hành hữu ích với những khách hàng có nhu cầu thường xuyên giao dịch quốc tế hoặc di chuyển liên tục giữa nhiều quốc gia.

Chuẩn bị có chuyến du lịch Trung Quốc, chị Thu Trang (40 tuổi, Hà Nội) khi biết có chính sách miễn phí giao dịch ngoại tệ khi chi tiêu bằng Thẻ tín dụng BAC A BANK đã rất hào hứng, chị chia sẻ: “Trước đây, mình đã rất ấn tượng với mức phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1% của Thẻ tín dụng BAC A BANK, giờ còn bất ngờ hơn khi được miễn phí hoàn toàn. Sắp tới đi du lịch, mình không còn phải lo ngại việc đổi tiền mặt cũng như không hạn chế mức chi tiêu tối đa. Chỉ cần mang theo thẻ tín dụng BAC A BANK, việc vui chơi và mua sắm ở nước ngoài không gặp bất cứ giới hạn nào, vừa tiện vừa an toàn”.

Ưu đãi này tiếp tục gia tăng lợi ích cho khách hàng lựa chọn thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK Mastercard bên cạnh rất nhiều đặc quyền đáng kể như: Chính sách miễn phí thường niên và miễn phí phát hành thẻ. Chương trình hoàn tiền lên tới 6.000.000 VND/năm. Quyền lợi giảm giá 20%, tối đa 350.000 VNĐ/hóa đơn tại hệ thống chuỗi nhà hàng Golden Gate: Manwah, Shogun, Kichi Kichi, Ashima, Cowboy Jack’s Saloon, Daruma, Gogi House, Gogi Steak, Hutong, iSushi… Với các gia đình có nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi sạch, thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard là một lựa chọn thông minh khi sử dụng thanh toán tại chuỗi cửa hàng TH truemart với chiết khấu tương ứng 10% giá trị hoá đơn. Chương trình tích điểm và đổi quà không giới hạn cũng là một ưu điểm đáng kể của hai dòng thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard bên cạnh quyền lợi Bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 11,5 tỷ đồng và rất nhiều đặc quyền chuyên biệt khác. Các chương trình ưu đãi này được thiết kế và áp dụng tùy vào loại thẻ khách hàng sở hữu, đáp ứng trúng và đúng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng thẻ để chi tiêu, tận hưởng cuộc sống.

“Thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK Mastercard tự tin có thể cạnh tranh với những dòng thẻ đã ra mắt lâu năm bởi liên tục cập nhật những ưu đãi hữu ích dành cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng liên kết với các đơn vị đối tác có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hướng tới sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh các ưu đãi, thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK Mastercard đảm bảo các tính năng hoạt động thông suốt, góp phần tạo trải nghiệm hoàn hảo dành cho khách hàng đã lựa chọn chúng tôi”, đại diện BAC A BANK phát biểu.

Để sở hữu chiếc thẻ đen – Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK Mastercard – Quý khách hàng có thể lựa chọn: Đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking hoặc ghé chi nhánh/ phòng giao dịch BAC A BANK gần nhất. Hoặc truy cập website www.baca-bank.vn hay Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800588828 để tham khảo thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ :


Bài viết liên quan

ÁP PHÍ GIAO DỊCH NGOẠI TỆ CHỈ 1%, THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ BAC A BANK “GHI ĐIỂM” VỚI NGƯỜI DÙNG

Nhằm mang lại đặc quyền thiết thực cho chủ thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard khi chi tiêu bằng ngoại tệ, Ngân…

Chia sẻ :


BAC A BANK MIỄN PHÍ THƯỜNG NIÊN TRỌN ĐỜI CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG

Từ 8/7/2024 đến hết 30/9/2024, khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard sẽ được hưởng chính sách miễn…

Chia sẻ :


SỞ HỮU THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ BAC A BANK: NHẬN ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN, HOÀN PHÍ BẢO HIỂM

Với hạn mức lên tới 1 tỷ đồng, Chương trình khuyến mại “Mở thẻ đặc quyền – An yên cuộc sống” của Ngân hàng TMCP…

Chia sẻ :


BAC A BANK_ CTKM Quẹt thẻ cực chill hoàn tiền cực chất

Từ ngày 15/08/2023 đến hết 30/09/2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á tưng bừng triển khai chương trình “Quẹt thẻ cực chill – Hoàn tiền cực…

Chia sẻ :


CT ưu đãi Miễn phí thường niên của Thẻ tín dụng quốc tế

BAC A BANK MIỄN NHIỀU LOẠI PHÍ DÀNH CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ Nhờ chính sách miễn phí thường niên và nhiều ưu…

Chia sẻ :


ƯU ĐÃI CHÀO XUÂN 2024 – MIỄN PHÍ THƯỜNG NIÊN 2 NĂM ĐẦU VỚI THẺ TÍN DỤNG BAC A BANK

Nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng thời hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng, BAC A BANK triển khai ưu đãi…

Chia sẻ :


CTKM Thẻ tín dụng “Chạm thẻ quyền năng – Săn trọn ưu đãi”

CHỦ THẺ TÍN DỤNG BAC A BANK NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN TẠI TH TRUEMART Chủ thẻ tín dụng Bac A Bank nhận ưu đãi…

Chia sẻ :


MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT BAC A BANK DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG NỮ NHÂN NGÀY PHỤ NỮ NĂM 2023

Món quà đặc biệt BAC A BANK dành tặng khách hàng nữ nhân ngày phụ nữ 8/3 Nhằm tri ân khách hàng thân thiết cũng…

Chia sẻ :


DOANH NGHIỆP NHẬN COMBO PHÍ ƯU ĐÃI TỪ BAC A BANK

Tích cực thúc đẩy doanh nghiệp nắm bắt mọi cơ hội gia tăng lợi nhuận trên cơ sở tối ưu chi phí kinh doanh, Ngân…

Chia sẻ :


CHI LƯƠNG AN TOÀN, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI TỪ BAC A BANK

Từ 1/12/2022 đến hết 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Doanh nghiệp và…

Chia sẻ :


Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *