TIẾP CẬN VỐN NHANH – DỄ DÀNG CHẠM ĐÍCH

CHÀO 2024, BAC A BANK TUNG GÓI VAY LÃI SUẤT ƯU ĐÃI CHỈ TỪ 6,6% /NĂM

Để hỗ trợ chất lượng cuộc sống và hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm, góp phần mang đến cho Khách hàng một khởi đầu 2024 thật rực rỡ, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức triển khai chương trình ưu đãi tín dụng cá nhân “Vay vốn dễ dàng – Vững vàng tài chính”, linh hoạt về thời hạn và đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn.

Lãi suất thấp nhất trong vòng 20 năm: Vay vốn bây giờ hay bao giờ?

Tại họp báo Triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2024 sáng 3/1, Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước – ông Đào Minh Tú cho biết, cơ quan này đã 4 lần liên tục giảm lãi suất điều hành trong năm 2023 với mức giảm 0,5-2%/năm. Đến nay, mặt bằng lãi suất tiền gửi và cho vay mới của các ngân hàng thương mại đã giảm hơn 2%/năm so với cuối năm 2022. Phó thống đốc đánh giá lãi suất cho vay đang ở mức thấp nhất trong vòng 20 năm trở lại đây.

Thêm vào đó, thời điểm đầu năm khách hàng cá nhân thường phát sinh nhiều dự định chi tiêu, mua sắm lớn hoặc khởi động các kế hoạch sản xuất kinh doanh. Việc tiếp cận được nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi chắc chắn là một khởi đầu thuận lợi để hoàn thành các mục tiêu tài chính cá nhân.

Gần đây, anh Tiến Tùng (30 tuổi, mới lập gia đình) có nhu cầu mua nhà, nhưng lại đang tỏ ra khá dè dặt. “Ở một thành phố lớn như Hà Nội, nguồn cung chung cư không quá khan hiếm. Tuy nhiên, mua nhà có giá vừa túi tiền, thu nhập của vợ chồng trẻ, cụ thể là dưới 2 tỷ, đồng thời đáp ứng được tiện ích sử dụng thì thực sự khó khăn. Hy vọng trong thời gian tới, Nhà nước sẽ có các chính sách hỗ trợ, các ngân hàng sẽ triển khai thêm nhiều gói vay ưu đãi, để cơ hội mua nhà lãi suất thấp khả quan hơn cho người dân” – Anh Tùng chia sẻ.

Dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi từ BAC A BANK với lãi suất chỉ từ 6,6% /năm 

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, bám sát chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước, từ nay đến hết 30/6/2024, BAC A BANK triển khai chương trình “Vay vốn dễ dàng – Vững vàng tài chính” trên toàn hệ thống. Điểm hấp dẫn là gói vay của BAC A BANK được thiết kế không chỉ đa dạng, linh hoạt về thời hạn mà còn phù hợp với tiêu chí, mong muốn vay của nhiều đối tượng khách hàng.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn phục vụ nhu cầu chi tiêu và kinh doanh mang tính thời vụ có thể chọn ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 6,6%/năm.

Trong khi đó, các khách hàng có nhu cầu vay trung và dài hạn cho các mục đích xây dựng, mua nhà, mua xe, đầu tư sản xuất kinh doanh… có thể tham khảo và lựa chọn phương án lãi suất chỉ từ 7,5% /năm. Ngoài ra, vay để trồng, chăm sóc cây nông nghiệp và công nghiệp cũng nằm trong các hạng mục được ngân hàng hỗ trợ trong chương trình lần này.

Đây được đánh giá là mức ưu đãi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Việc thiết kế nhiều phương án vay vốn với thời gian ưu đãi khác nhau giúp Khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền tùy theo năng lực tài chính và khả năng trả nợ. 

Tham gia gói tín dụng mới của BAC A BANK, khách hàng còn được giải ngân số tiền vay đáp ứng đến 80-90% nhu cầu dựa trên tài sản đảm bảo đa dạng, thủ tục đơn giản. Với hạn mức Chương trình lên tới 7.000 tỷ đồng, BAC A BANK hy vọng “Vay vốn dễ dàng – Vững vàng tài chính” sẽ góp phần nâng cao chất lượng đời sống và mở ra cơ hội bứt phá cho thật nhiều khách hàng trong năm 2024.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập Website www.baca-bank.vn, liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Chia sẻ :


Bài viết liên quan

VAY VỐN DỄ DÀNG – VỮNG VÀNG TÀI CHÍNH

CHÀO 2024, BAC A BANK TUNG GÓI VAY LÃI SUẤT ƯU ĐÃI CHỈ TỪ 6,6% /NĂM Để hỗ trợ chất lượng cuộc sống và hoạt…

Chia sẻ :


BAC A BANK TUNG GÓI VAY ƯU ĐÃI LÃI SUẤT TỪ 7,5% /NĂM CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Với tổng hạn mức lên đến 1.000 tỷ đồng triển khai ngay trước thềm năm mới 2024, gói ưu đãi lãi suất ngắn hạn “Cùng…

Chia sẻ :


BAC A BANK ƯU ĐÃI CHO VAY HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID-19

Chung sức cùng Khách hàng khắc phục những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19 để từng bước ổn định đời sống, khôi phục…

Chia sẻ :


BAC A BANK ƯU ĐÃI LÃI SUẤT VAY – TRAO DOANH NGHIỆP “ĐẶC QUYỀN VƯỢT TRỘI” ĐỂ BỨT PHÁ KINH DOANH

Với tâm thế đồng hành cùng các doanh nghiệp củng cố lợi thế cạnh tranh, tối ưu hiệu quả kinh doanh để hướng tới các…

Chia sẻ :


Tham gia bảo hiểm, giảm thêm lãi suất vay vốn từ BẮC Á BANK

Từ ngày 01/05/2022 đến hết 31/12/2022, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chính sách ưu đãi lãi suất hấp dẫn trong…

Chia sẻ :


BAC A BANK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TAI TRỢ DỰ ÁN RDFII

BAC A BANK TÍCH CỰC KẾT NỐI KHÁCH HÀNG TỚI NGUỒN VỐN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN Tiếp cận nguồn vốn bền vững là…

Chia sẻ :


Vay ưu đãi từ BAC A BANK, doanh nghiệp an tâm vượt COVID

Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình Vay ưu đãi –…

Chia sẻ :


NHẬN VỐN ƯU ĐÃI TỪ SMEDF, DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA ĐÓN CƠ HỘI KINH DOANH KHỞI SẮC

Trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động khó lường, hoạt động sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp Việt Nam…

Chia sẻ :


DOANH NGHIỆP HƯỞNG PHÍ ƯU ĐÃI TỪ BAC A BANK, SẴN SÀNG KINH DOANH BỨT PHÁ TRONG NĂM 2024

Với mong muốn đồng hành phát triển cùng Khách hàng doanh nghiệp; Ngân hàng TMCP Bắc Á chính thức triển khai Chương trình “Phí cạnh…

Chia sẻ :


KienlongBank triển khai chương trình giảm lãi suất cho vay lên đến 2%

KienlongBank ưu đãi giảm lãi vay cho KHDN và KHCN Với mong muốn đồng hành, sát cánh cùng doanh nghiệp vượt khó, khôi phục sản…

Chia sẻ :


Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *