BAC A BANK MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI TẠI ĐẮK LẮK

Vừa qua, ngân hàng TMCP Bắc Á đã long trọng tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch (PDG) Buôn Ma Thuột và đưa vào hoạt động trụ sở mới của chi nhánh Đắk Lắk. Sự ra đời phòng giao dịch Buôn Ma Thuột nâng số điểm giao dịch của BAC A BANK lên 175 điểm tại 42 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm trên cả nước.

Nghi lễ cắt băng khai trương PGD Buôn Ma Thuột

Được thành lập năm 2018, sau gần 6 năm đi vào hoạt động, Chi nhánh Đăk Lăk của BAC A BANK đã luôn hoàn thành kế hoạch được lãnh đạo ngân hàng giao nhiệm vụ. Vì vậy, BAC A BANK Đắk Lắk đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thành lập thêm PGD Buôn Ma Thuột. Đây là điểm giao dịch thứ 3 của BAC A BANK trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.

Phòng giao dịch Buôn Ma Thuột được đặt tại địa chỉ số 14 đường Quang Trung, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và trụ sở mới của Chi nhánh Đắk Lắk đi vào hoạt động tại số 24 Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là những vị trí trung tâm thành phố, cùng điều kiện giao thông rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng, chắc chắn sẽ trở thành một địa chỉ uy tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ông Trần Ngọc Vân, Giám đốc BAC A BANK CN Đăk Lăk phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trần Ngọc Vân, Giám đốc Chi nhánh Đắk Lắk cho biết: Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của tỉnh Đắk Lắk thành phố Buôn Ma Thuột đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của khu vực kinh tế trọng điểm của Tây Nguyên, đời sống người dân ngày một nâng cao. 

Là một trong những đơn vị kinh doanh uy tín trên địa bàn, chi nhánh Đắk Lắk luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh như huy động vốn, dư nợ tín dụng, thu phí dịch vụ… đóng góp đáng kể vào tăng trưởng lợi nhuận ổn định của toàn Ngân hàng. Sự kiện khai trương Phòng giao dịch Buôn Ma Thuột, góp phần mở rộng mạng lưới BAC A BANK trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và góp phần lan tỏa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với người dân và doanh nghiệp nơi đây”.

Ông Trần Ngọc Vân, GĐ CN Đắk Lắk trao quyết định thành lập cho GĐ PGD Buôn Ma Thuột

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Nguyễn Gia Hùng, Giám đốc Phòng Giao dịch Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Sự kiện khai trương BAC A BANK Phòng giao dịch Buôn Ma Thuột hôm nay đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Chi nhánh Đắk Lắk và đặc biệt có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với tập thể cán bộ nhân viên chúng tôi. Bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mở rộng thị trường, tiếp cận hiệu quả khách hàng, từng bước gây dựng uy tín và vị thế thương hiệu BAC A BANK trên địa bàn. Phòng giao dịch Buôn Ma Thuột đồng lòng hướng tới mục tiêu: đạt và vượt các chỉ tiêu kinh doanh được giao, cùng Chi nhánh Đắk Lắk trở thành điểm sáng trên toàn hệ thống BAC A BANK.” 

Đại diện phòng giao dịch đã cam kết sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, phục vụ tốt nhất sự phát triển kinh tế trên địa bàn, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và người dân. 

PGD Buôn Ma Thuột và trụ sở mới của chi nhánh Đắk Lắk đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo điều kiện, hỗ trợ nhu cầu tài chính toàn diện của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn, tiếp cận nhiều dịch vụ, tiện ích ngân hàng chất lượng cao bằng tinh thần tiên phong, sự chuyên nghiệp, hiện đại, đáng tin cậy. Ngay trong ngày khai trương, rất đông đảo khách hàng đã đến giao dịch tại PGD Buôn Ma Thuột và Chi nhánh Đắk Lắk, cũng trong dịp này rất nhiều quà tặng, chương trình khuyến mại được dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BAC A BANK.  

Chia sẻ :


Bài viết liên quan

Hơn 84.000 tỉ đồng làm 3 dự án đường bộ cao tốc phía Nam

Theo Bộ Giao thông vận tải, việc sớm đầu tư 3 dự án đường bộ cao tốc sẽ giải quyết điểm nghẽn về hạ tầng giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chia sẻ :


BAB_ Khai trương Chi Nhánh Cà Mau

BAC A BANK THAM GIA THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG  TẠI MŨI CÀ MAU – NƠI ĐỊA ĐẦU TỔ QUỐC Sáng ngày 02/10/2023, Ngân…

Chia sẻ :


RA MẮT TẠI PHÚ THỌ, BAC A BANK THAM GIA VÀO VÙNG KINH TẾ TRUNG DU BẮC BỘ

Mở rộng mạng lưới tại vùng kinh tế trung du Bắc Bộ, sáng ngày 21/12/2023, BAC A BANK long trọng tổ chức lễ khai trương…

Chia sẻ :


Bắt hàng trăm tấn phân bón ghi nhãn hiệu USA nhưng sản xuất tại Đắk Lắk

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện kho của gia đình ông H. T. Đ trú tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk chứa hơn 100 tấn phân bón giả cùng hơn 30 tấn nguyên liệu.

Chia sẻ :


BAC A BANK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TAI TRỢ DỰ ÁN RDFII

BAC A BANK TÍCH CỰC KẾT NỐI KHÁCH HÀNG TỚI NGUỒN VỐN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN Tiếp cận nguồn vốn bền vững là…

Chia sẻ :


BAC A BANK CHÍNH THỨC CHÀO BÁN 16 TRIỆU TRÁI PHIẾU PHÁT HÀNH RA CÔNG CHÚNG ĐỢT 1

Nhằm bổ sung nguồn vốn trung và dài hạn, đáp ứng nhu cầu tăng quy mô hoạt động của ngân hàng, đồng thời đa dạng…

Chia sẻ :


Sốt đất tăng theo quy hoạch các dự án

Không chỉ có miền biển và đồng bằng sốt đất, mà ngay cả khu vực Tây nguyên, nơi tốc độ phát triển đô thị chưa cao nhưng tình trạng sốt đất từng ngày bắt đầu manh nha.

Chia sẻ :


Choáng với giá đất Tây Nguyên đạt mức kỷ lục 500 triệu đồng/m2

Đây là thông tin được Bà Lê Thắm, Phó Giám đốc Tâm Real chi nhánh Đà Lạt cho biết khi nói về sự sôi động cục bộ của một số khu vực tại thị trường Tây Nguyên.

Chia sẻ :


BAC A BANK ƯU ĐÃI LÃI SUẤT CHO DOANH NGHIỆP VAY NGẮN HẠN

Hỗ trợ Khách hàng doanh nghiệp tận dụng tối đa các cơ hội tăng trưởng bằng nguồn vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh…

Chia sẻ :


MỘT CHẠM – VẠN TÍNH NĂNG” CÙNG THẺ GHI NỢ NỘI ĐỊA BAC A BANK CHIP CONTACTLESS

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán không tiền mặt ngày càng cao của Khách hàng, đồng thời tối ưu an toàn, bảo mật và…

Chia sẻ :


Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *