MB ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Hưng Thịnh Land

Ngày 18/3/2022 tại Tp.HCM, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) và Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện về cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng tới khách hàng cá nhân của MB và Hưng Thịnh Land…

Theo thỏa thuận được ký kết, MB sẽ là một trong những đầu mối cung cấp tín dụng để thực hiện đầu tư các dự án bất động sản, cấp vốn lưu động và các dịch vụ tài chính khác phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Hưng Thịnh Land cùng các đơn vị thành viên.

Đồng thời, MB cam kết mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng, tối ưu lợi ích của các bên. Cụ thể, MB sẽ cho vay các khách hàng cá nhân để mua – nhận chuyển nhượng các bất động sản do Hưng Thịnh Land phát triển với thủ tục, thời gian vay và lãi suất ưu đãi theo từng thời kỳ.

Về phía Hưng Thịnh Land, Công ty cam kết ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài chính, ngân hàng của MB. Các nhu cầu hợp tác, đầu tư, liên doanh liên kết sẽ được tăng cường trao đổi để hai bên cùng phối hợp một cách hiệu quả.

Đánh giá cao hợp tác với Hưng Thịnh Land, ông Phạm Như Ánh – Thành viên Ban điều hành MB cho biết: “Hợp tác ngày hôm nay không chỉ đánh dấu mối quan hệ sâu rộng giữa hai đơn vị mà còn tạo sự kết nối giữa khách hàng của hai bên. Trong tương lai, khi nền tảng số của MB và Hưng Thịnh Land được tích hợp với đầy đủ các tính năng tài chính – ngân hàng, bất động sản, sản phẩm này chắc chắn sẽ mang lại những giá trị rất lớn cho người dùng và đối tác.”

Đại diện MB và Hưng Thịnh Land khẳng định sẽ ưu tiên kết nối công nghệ trên nền tảng số (digital platform) nhằm phục vụ hiệu quả, thông thoáng và nhanh chóng tới nhóm khách hàng cá nhân trong các giao dịch tài chính, ngân hàng. Thông qua hệ sinh thái số đa dạng với những nền tảng số hiện đại như: App MBBank, BIZ MBBank, mô hình giao dịch tự động MB SmartBank, MB sẽ cùng Hưng Thịnh Land thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, đồng thời nâng cao trải nghiệm khách hàng trên không gian số.

Tại lễ ký kết, ông Lê Trọng Khương – Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land cho biết, vào đầu tháng 3, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức giới thiệu quần thể nghỉ dưỡng – du lịch – thương mại, giải trí và mua sắm đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn ra thị trường. Đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn Hưng Thịnh, quy hoạch 15 phân khu, quy mô gần 700 ha với tổng số vốn đầu tư giai đoạn I lên đến 57.000 tỷ đồng.

Theo đại diện Hưng Thịnh Land, bên cạnh một số đối tác nước ngoài, MB là một trong những đối tác uy tín trong nước mà Tập đoàn hợp tác chặt chẽ để triển khai dự án MerryLand Quy Nhơn. Thỏa thuận hợp tác chiến lược với MB đem lại nhiều giá trị cho Tập đoàn Hưng Thịnh, giúp dự án MerryLand Quy Nhơn bổ sung thêm nguồn vốn tín dụng, đồng thời cung cấp nhiều giải pháp tài chính linh hoạt cho khách hàng.

“Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kỳ vọng rằng với MerryLand Quy Nhơn, MB có thể tiếp tục mở rộng thị trường và tạo thêm đà tăng trưởng bền vững cho cả hai bên”, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land chia sẻ thêm.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Hưng Thịnh Land và MB là dấu mốc quan trọng nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Dựa trên những lợi thế riêng của mỗi doanh nghiệp, hai bên sẽ có sự tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ :


Bài viết liên quan

Hưng Thịnh Land tiếp tục phát hành 1.800 tỷ trái phiếu, nâng tổng giá trị huy động từ đầu năm lên hơn 8.000 tỷ đồng

Lãi suất được kết hợp giữa lãi suất cố định và lãi suất thả nổi, được phát hành thành nhiều đợt trong năm 2021 và xác lập nghĩa vụ trả nợ trực tiếp và có thứ tự ưu tiên thanh toán ít nhất ngang bằng với các nghĩa vụ chung khác không được đảm bảo.

Chia sẻ :


Tháo gỡ bế tắc trong giao dịch bất động sản

Covid-19 gây ra bế tắc trong việc giao dịch bất động sản, làm gián đoạn các chức năng trong chuỗi giá trị để dẫn đến tính thanh khoản của thị trường…

Chia sẻ :


Cổ phiếu KHG của Khải Hoàn Land trước thềm giao dịch chính thức trên HNX

Với nhiều yếu tố đảm bảo lợi nhuận bền vững trong 3 năm tới, các nhà đầu tư có thể yên tâm khi quyết định đầu tư vào cổ phiếu KHG.

Chia sẻ :


Bất chấp giá vật liệu tăng phi mã, Hưng Thịnh Incons (HTN) báo lãi quý 2 tăng vọt so với cùng kỳ 2020

Lũy kế 6 tháng đầu năm, HTN ghi nhận 2.855 tỷ đồng doanh thu và 120 tỷ đồng lãi sau thuế, lần lượt tăng 66% và 3,3% so với cùng giai đoạn năm 2020.

Chia sẻ :


Sôi động cuộc đua “săn” quỹ đất của các đại gia bất động sản

Hàng loạt cuộc thâu tóm các dự án bất động sản của các đại gia địa ốc nhằm gia tăng quỹ đất vẫn sôi động bất chấp dịch Covid-19…

Chia sẻ :


T&T City Millennia – Xu thế đầu tư bất động sản cuối năm 2021

Nhờ lợi thế quỹ đất chất lượng, quy hoạch hoàn chỉnh và tiềm năng sinh lời cao, bất động sản đô thị vệ tinh tiếp tục là kênh đầu tư hút khách trong năm nay.

Chia sẻ :


Hải Phát Land “thích nghi số” với Covid-19: Thay đổi vượt thách thức

Trải qua 3 đợt dịch trước đây, Hải Phát Land đã tích luỹ được những kinh nghiệm ứng phó với các tình huống, từ đó từng bước chuyển đổi số, áp dụng công nghệ vào kinh doanh…

Chia sẻ :


Long An “tuýt còi” các dự án bất động sản sai phạm

Một số dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Long An đã xảy ra nhiều sai phạm, gây bức xúc trong dân chúng nhiều năm qua…

Chia sẻ :


VPBank tái định vị thương hiệu, tuyên bố sứ mệnh mới “vì một Việt Nam thịnh vượng”

Chiến lược tái định vị đánh dấu cột mốc phát triển mới của ngân hàng, đồng thời khẳng định cam kết đồng hành phụng sự quốc gia của VPBank…

Chia sẻ :


Nhà đầu tư ngắn hạn có nguy cơ mất vốn sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

Ký hợp đồng chuyển nhượng cổ phần với ý định đầu tư ngắn hạn, một nhà đầu tư có nguy cơ không hoàn được vốn.

Chia sẻ :


Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *